Giới thiệu

    Ngày 13 tháng 6 năm 2019, Long Trà đã chính thức khai trương cơ sở mới tại số 12 Ngõ 295 Thụy Khuê, Hà Nội.

   Long trà xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng thân thương, gia đình , anh chị, bạn bè đã yêu quý, nhiệt tình ủng hộ Long trà trong nhiều năm qua, xin kính chúc mọi người luôn mạnh khoẻ, nhiều niềm vui và hạnh phúc!

LONG TRÀ  là một trong những cửa hàng đầu tiên chuyên bán và cung cấp các sản phẩm trà nổi tiếng của tỉnh Phúc Kiến - Trung Quốc và các sản phẩm trà Đài Loan. Chúng tôi đã được cấp chứng chỉ xác nhận đại lý của các thương hiệu trà nổi tiếng.

 

 Ngoài các sản phẩm đặc biệt về trà cửa hàng chúng tôi còn cung cấp các mặt hàng khác như dụng cụ pha trà, hương liệu trà các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đa phần đều là các mặt hàng cao cấp và đảm bảo chất lượng .

 Với mong muốn đem đến cho mọi người một nét văn hóa đặc trưng của người Á Đông chúng tôi đã tiến hành đưa sản phẩm và thương hiệu lên website www.longtra.vn nhằm giúp mọi người hiểu biết hơn về các sản phẩm của chúng tôi . Đồng thời chúng tôi sẽ cung cấp thêm những kiến thức về trà , về các sản phẩm trà và các kinh nghiệm , kỹ năng trong lĩnh vực này .

Chúng tôi rất hoan nghênh các bạn ghé thăm cửa hàng để xem các sản phẩm. Các bạn sẽ được đón tiếp và tư vấn một cách tận tình nhất. Thay mặt cửa hàng một lần nữa chúng tôi xin cảm ơn sự quan tâm của quý khách !

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

VIDEO CLIP
Giới thiệu về trà của tỉnh Phúc Kiến
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ trục tuyến

Hỗ trợ trục tuyến

Hỗ trợ trục tuyến

Hỗ trợ trục tuyến

Hỗ trợ trục tuyến

Hỗ trợ trục tuyến
KIẾN THỨC VỀ TRÀ
Long Trà khai trương cơ sở mới
Ấm trà Tử sa - Nghi Hưng
Trà Thiết Quan Âm
Tìm hiểu về các loại trà
giới thiệu về Trà Long Tĩnh
Trà không chỉ dừng lại ở việc uống
Kungfu pha trà
trà cụ và cách pha
Trà nhân sâm oolong
Phân biệt trà xanh và trà Ô long TQ
Trà Trung Quốc có thể chữa được bệnh Vàng da
Trà Kinh và 9 chữ trong cách uống trà của người Trung Quốc ( thời Lục Vũ nhà Đường )
Chuyện những danh trà Trung Quốc

Long Trà 470 Hoàng Hoa Thám